Our Works
image
ttb
ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ ธนาคารทหารไทยธนชาต จำกัด (มหาชน) หรือ “ทีเอ็มบีธนชาต” ธนาคารที่จะช่วยให้ชีวิตทางการเงินของคนไทยดีขึ้น ทั้งวันนี้และอนาคต ด้วยนวัตกรรมทางการเงินใหม่ ๆ ที่ช่วยให้คนไทยเข้าใจ เข้าถึงได้ง่าย  เพื่อให้ทุกคนมีอิสระในการใช้ชีวิตตามที่ต้องการ
image

ไลอ้อน
ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ บริษัท
ไลอ้อน (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้าน
ผลิตภัณฑ์ในชีวิตประจำวันที่มุ่งเน้นการสร้างนวัตกรรมที่เพิ่มคุณประโยชน์ โดยยึดหลักความประหยัด ความสะดวกในการใช้สอย ความปลอดภัยต่อผู้บริโภคและสิ่งแวดล้อม

image
SNNP
ที่ปรึกษาด้านประชาสัมพันธ์ บริษัท ศรีนานาพร มาร์เก็ตติ้ง จำกัดผู้นำทางด้านการผลิตขนมขบเคี้ยวมากกว่า 30 ปี ด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพมากมาย อาทิ Jele, Bento, Lotus, Magic Farm, Chocky, Bakery House ฯลฯ  
image
LACTASOY
ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ บริษัท แลคตาซอย จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์นมถั่วเหลืองเพื่อสุขภาพแบรนด์ "แลคตาซอย" "ซังซัง" และ "เบนิฟิตต์ ซอยบาริสต้า"
image
THAIFEX-ANUGA ASIA
งานแสดงสินค้าอาหารระดับโลกแห่งเอเชีย จัดโดย กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ หอการค้าไทย และโคโลญเมสเซ่ เยอรมนี
image

THAILAND DELIVERS WITH SAFETY
โครงการประชาสัมพันธ์ภาพลักษณ์ “สินค้าอาหารไทยปลอดการปนเปื้อนเชื้อไวรัสโคโรนา 2019” เพื่อสร้างความเชื่อมั่นในกระบวนการผลิตสินค้าอาหารไทย 

image
INNOVATION THAILAND
แคมเปญสร้างภาพลักษณ์ของประเทศไทยด้านนวัตกรรม เพื่อให้รู้จักและภาคภูมิใจกับนวัตกรรมที่คิด-สร้างโดยฝีมือคนไทย ที่ทำให้ทุกคนมีชีวิตที่ดีขึ้น
image
SAHA GROUP FAIR
งานแสดงสินค้าเครือสหพัฒน์ จัดแสดงสินค้านวัตกรรมและจำหน่ายสินค้าอุปโภคบริโภคจากเครือสหพัฒน์กว่า 1,000 รายการมาจำหน่ายในราคาพิเศษ...ปีละครั้ง
image
CABB 
รถแท็กซี่ที่มีต้นแบบจากลอนดอนแท็กซี่ภายใต้บริษัท เอเชีย แค็บ จำกัด  ตอบโจทย์ผู้ใช้บริการด้วยมาตรฐานใหม่ สะอาด ปลอดภัย สะดวกสบาย และมีความเป็นส่วนตัวสูงด้วยฟังก์ชั่นที่เน้นความไพร์เวท ในราคาที่จับต้องได้     
image
QUICKCOAT 
บริษัท ควิกโคท โปรดักส์ จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายปูนคุณภาพสำหรับมืออาชีพตัวจริง ภายใต้แบรนด์ “ลูกดิ่ง” และ “จิงโจ้” ปูนก่อ-ฉาบอิฐมวลเบารายแรกของไทย 
image
SAHAPAT ADMISSION
โครงการทบทวนความรู้สู่มหาวิทยาลัยกับสหพัฒน์ เพื่อเตรียมความพร้อมให้แก่นักเรียนที่กำลังเตรียมตัวเข้าสู่มหาวิทยาลัย และเพื่อเปิดโอกาสความเท่าเทียมทางการศึกษาในทุกภาคส่วนของประเทศ 
image
MAMA
โดย บริษัท สหพัฒนพิบูล จำกัด (มหาชน) จัดกิจกรรม MAMA OK Generation Party ปาร์ตี้คอนเสิร์ตสุดฟินจาก 6 พรีเซ็นเตอร์หนุ่มหล่อจากซีรีส์วาย ได้แก่ ไบร์ท-วิน ออฟ-กัน คริส-สิงโต เอาใจแฟนคลับส่งท้ายปี
image

PRUKSA REAL ESTATE
ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) ในฐานะผู้นำธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ของไทยในการสร้างสรรค์คุณภาพชีวิตการอยู่อาศัยอย่างสมบูรณ์แบบทั้งในวันนี้ และอนาคต 

image
ผลิตภัณฑ์จระเข้
ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ บริษัท จระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ผู้นำในการผลิตและจำหน่ายสินค้านวัตกรรม เพื่องานก่อสร้างซ่อมแซม และตกแต่งด้วย มาตรฐานอเมริกา และมาตรฐานสากลนำมาซึ่งความพึงพอใจของผู้บริโภค
image
GoodAge
ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพสำหรับวัย 50+ ที่คิดค้นเพื่อให้เหมาะกับสุขภาวะวัยที่เปลี่ยนไปผู้สูงวัย เพื่อให้สามารถใช้ชีวิตได้อย่างมีปกติตามสุขภาวะวัยที่เปลี่ยนไป  
image
Mont Fleur 
มองต์เฟลอ น้ำแร่ 100% ความบริสุทธิ์จากธรรมชาติกำเนิดจากแหล่งน้ำพุลึกใต้ผิวโลกที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุ จากแหล่งผลิตที่ห่างไกลจากแหล่งอุตสาหกรรมและมลภาวะเป็นพิษต่าง ๆ
image
NAVAVEJ INTERNATIONAL HOSPITAL
ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ โรงพยาบาลนวเวช โรงพยาบาลที่มีคุณภาพ และครอบคลุมทุกการรักษาระดับมาตรฐานสากล พร้อมบริการที่รวดเร็วด้วยค่ารักษาที่เหมาะสมอย่างมืออาชีพ เชื่อถือได้ ใส่ใจในการบริการอย่างเข้าอกเข้าใจ
image
WAZZADU WORLD VIRTUAL EXHIBITION
ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์งานจัดแสดงและเจรจาธุรกิจ ด้านสินค้านวัตกรรมและงานออกแบบสถาปัตยกรรมบนโลกออนไลน์ครั้งแรกของประเทศไทย
image

กรมชลประทาน
โครงการประชาสัมพันธ์ผลิตและเผยแพร่ข่าว สกู๊ปข่าว ผ่านทางสื่อสิ่งพิมพ์ ประจำปี 2563 เพื่อสร้างการรับรู้ในบทบาทและภารกิจของกรมชลประทาน กระทรวงเกษตรและสหกรณ์

image
SPARSHA SLIMMING CENTER 
ประชาสัมพันธ์เปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ Sparsha ผู้นำด้านวงการสุขภาพและความงามครบวงจรที่ให้คำปรึกษารวมถึงการวางแผนโภชนาการตอบโจทย์ความต้องการด้านสุขภาพ

image
โรงพยาบาลนครธน
เป็นที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ให้กับโรงพยาบาลนครธน สถานบริการทางการแพทย์ที่มุ่งมั่นให้การดูแลรักษาตามมาตรฐานสากลด้วยหัวใจความเป็นมนุษย์ สำหรับประชาชนในพื้นที่กรุงเทพชั้นนอกด้านทิศใต้และปริมณฑล 
image
SIAM YAMATO STEEL
ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์บริษัท เหล็กสยามยามาโตะ จำกัด หรือ SYS ผู้ผลิตเหล็กเอชบีม ไวด์แฟรงก์ ที่มุ่งมั่นดำเนินการพัฒนาผลิตภัณฑ์ ตรวจสอบและควบคุมคุณภาพรวมทั้งปรับปรุงการบริการอย่างไม่หยุดยั้ง

image
ARCHITECT'19
ประชาสัมพันธ์การจัดงานสถาปนิก'62 ซึ่งเป็นงานแสดงเทคโนโลยีสถาปัตยกรรมและวัสดุก่อสร้างที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน
image

โรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ
ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ โรงพยาบาลสัตว์เอกชนชั้นนำให้บริการทางการแพทย์เฉพาะทาง ครอบคลุมทุกการเจ็บป่วย ดูแล 24 ชั่วโมง พร้อมบริการเพื่อสัตว์เลี้ยงอย่างครบวงจร ซึ่งมีชื่อเสียงทั้งในประเทศและต่างประเทศ 

image

ปูนตราเสือ
ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ปูนตราเสือ ผู้ผลิตปูนคุณภาพจากเครือ SCG ปูนซีเมนต์คุณภาพที่ตอบโจทย์การใช้งานได้หลากหลาย เพื่อบ้านที่สวยเรียบเนียน คงทนยาวนาน พร้อมทั้งบริการจากทีมงานมืออาชีพ 

image
HANDS FOR HEROES
โครงการ CSR ของมูลนิธิเอสซีจี เพื่อตอบแทนความเสียสละทำงานหนักและเสี่ยงอันตรายของเจ้าหน้าที่ในการปกป้องผืนป่าแทนคนไทย และช่วยแบ่งเบาภาระให้เจ้าหน้าที่ได้มีกำลังใจปฏิบัติงาน
image

THE STREET RATCHADA
ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ ศูนย์การค้า เดอะ สตรีท รัชดา ไลฟ์สไตล์คอมมูนิตี้มอลล์วิถีคนเมือง ใจกลางถนนรัชดา เปิดตลอด 24 ชั่วโมง แหล่งรวมของอร่อยแบรนด์ดังหลากหลายสัญชาติทั้งไทยและอินเตอร์

image
"กรุงไทยต้นกล้าสีขาว"
โครงการที่เปิดโอกาสให้เยาวชนได้มีเวทีแสดงความคิดสร้างสรรค์ด้านการวางแผนการสื่อสารการตลาด เพื่อสร้างอาชีพ สร้างรายได้ให้ชุมชนให้เกิดความเข้มแข็งอย่างยั่งยืน 
image
ME by TMB
เป็นที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ให้กับ ME by TMB มิติใหม่ของธนาคารในรูปแบบดิจิทัลที่ให้ผู้ใช้บริการสามารถทำธุรกรรมการเงินด้วยตนเอง เพื่อผลตอบแทนที่มากกว่า
image
ESTELLA
ผู้จำหน่ายโคมไฟระย้าคริสตัลแท้รายใหญ่ในไทย ได้รับการแต่งตั้งจาก Asfour ผู้ผลิตคริสตัลแท้รายใหญ่ที่สุดของโลกให้เป็น Exclusive Dealer ในไทย  

image

BIOPHARM
เป็นที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ บริษัท ไบโอฟาร์ม เคมิคัลส์ จำกัด ผู้นำด้านการจัดจำหน่ายเวชภัณฑ์มากกว่า 45 ปี เพื่อให้ผู้บริโภคได้รับสินค้าและบริการที่ดี

image
BASIS International School Bangkok
โรงเรียน ‘เรือธง’ แห่งภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งเป็นวิทยาเขตที่ 35 ของเครือข่ายโรงเรียนหลักสูตรเบซิส (BASIS International School Bangkok) โรงเรียนที่ใหญ่ที่สุดและประสบความสำเร็จมากที่สุดในสหรัฐอเมริกา 
image

AI for All
งานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการ AI for All  โดย กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) เพื่อสร้างความตระหนักรู้ด้านปัญญาประดิษฐ์ให้กับคนไทยทั่วทั้งประเทศ

image

งานฟุตบอลประเพณีจุฬา-ธรรมศาสตร์ 
ประชาสัมพันธ์ให้การจัดงานฟุตบอลประเพณีจุฬา-ธรรมศาสตร์ ซึ่งเป็นการแข่งขันฟุตบอลและจัดกิจกรรมเพื่อกระชับสัมพันธไมตรีระหว่าง 2 สถาบันที่จัดอย่างต่อเนื่องทุกปี

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้