Services
 
บริษัท อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น จำกัด ให้บริการด้านการประชาสัมพันธ์อย่างครบวงจร เพื่อสื่อสารธุรกิจและการตลาด
สร้างภาพลักษณ์ที่ดี และสร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างสินค้า บริการ หรือแบรนด์ไปยังผู้บริโภค
image
PUBLIC RELATIONS
บริการสื่อสารประชาสัมพันธ์ครบวงจร ตั้งแต่ ให้คำปรึกษา วางแผนงานประชาสัมพันธ์เชิงกลยุทธ์ ทั้ง Offline และ Online การสร้างภาพลักษณ์ขององค์กร สินค้าและบริการ การสร้างคอนเท้นต์ที่ตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมาย เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดและสามารถวัดผลได้จริง
image
DIGITAL CAMPAIGN
วางแผนสื่อสารการตลาดดิจิทัล ด้วยกลยุทธ์ที่เหมาะกับ Lifestyle ของกลุ่มเป้าหมายแต่ละกลุ่ม สร้างคอนเท้นต์ที่โดนใจผ่าน Platform ทั้งสื่อดิจิทัล   โซเชี่ยลมีเดีย รวมถึง Influencer และ KOLs  
image
BRANDING
กำหนดกลยุทธ์การสร้างแบรนด์ วางแผนและวิเคราะห์จาก Brand Foundation เพื่อกำหนดทิศทาง Brand Positioning, Brand Communication Concept รวมถึงการออกแบบ Brand Identity ชิ้นงานต่างๆ เพื่อให้การสื่อสารแบรนด์สอดคล้องในทิศทางเดียวกัน
image
MEDIA RELATIONS
มีทีมงานที่มีประสบการณ์และมีความสัมพันธ์ที่ดีกับสื่อมวลชนมาอย่างยาวนาน ทั้งสื่อ Online และ Offline รวมถึงการวางแผนในการซื้อสื่อ เก็บรวบรวมข่าว และสรุปข่าวอย่างมีประสิทธิภาพ
image
CREATIVE & CONTENT
สร้างสรรค์ไอเดียและคอนเท้นต์  โดยทีมครีเอทีฟ ทีมกราฟฟิค และทีมคอนเท้นต์ ด้วยมุมมองใหม่ๆ เนื้อหาที่ตรงประเด็น ทั้งการผลิตสื่อ Offline อาทิ สิ่งพิมพ์ สื่อวิทยุ-โทรทัศน์ วิดีโอพรีเซนเตชั่น โบรชัวร์ บิลบอร์ด และสื่อโชเชี่ยลมีเดียต่างๆ ในทุก Platform
image
CRISIS MANAGEMENT
การบริหารจัดการองค์กรเพื่อเตรียมพร้อมรับมือในสภาวะวิกฤต โดยประเมินสถานการณ์ที่เกิดขึ้น กำหนดทิศทางการสื่อสารสำหรับผู้บริหาร การประสานงานกับสื่อมวลชน ติดตามข่าวสารจากสื่อต่างๆ อย่างใกล้ชิด เพื่อให้สถานการณ์คลี่คลายรวดเร็วที่สุด
image
ACTIVATION MANAGEMENT 
จัดกิจกรรมทางการตลาดเพื่อให้กลุ่มเป้าหมายได้มีประสบการณ์กับสินค้า อาทิ การจัดงานเปิดตัว งานแสดงสินค้า การจัด Roadshow ด้วยรูปแบบกิจกรรมที่แตกต่างและทันสมัยให้เกิดประสิทธิภาพ โดยทีมงานมืออาชีพ ตั้งแต่งานขนาดเล็กไปจนถึงงานระดับประเทศ ทั้งแบบ Physical และ Online
image

CSR
จัดกิจกรรมสร้างสรรค์สังคมเพื่อสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับสินค้าและองค์กร การติดต่อประสานกับหน่วยงานภาครัฐที่เกี่ยวข้อง การลงสำรวจพื้นที่ ประสานงานกับองค์กรส่วนท้องถิ่นและชุมชนเพื่อสร้างความเข้าใจที่ดีต่อกัน ตั้งแต่แคมเปญเล็กๆ ไปจนถึงแคมเปญระดับประเทศ  

 

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้